Philhealth

33 weeks pregnant na po ako ngayon pwede pa po ba ako kumuha ng Philhealth? First time ko pong kukuha kung sakaling pwede pa.

14 Replies

Yes po :) Im 33 weeks preggy now. Kakakuha ko lang last October 1. Pinabayaran lang sa akin is Nov. 2019- Dec. 2020 (4200 lahat) para daw magamit ko sa December pag nanganak ako. Just bring your PSA birth certificate if single at married certificate if kasal po kayo. Stay safe!

4y ago

Sa akin po kasi hindi na ako hinanapan ng Barangy Clearance pero better magdala po kayo incase na ang regional office niyo is strict po.

ano po requirements pag kuha Ng philhealth po? first Time po Ako kukuha eh 33weeks na po ak0 TY sa sasagot

4y ago

you're welcome po. kung indigent po ung philhealth nyo no need po MDR. kasi ganyan po akin nung nanganak ako nung May. 8k na kaltas sa bills ko nung ginamit ko ung philhealth

Opo. Importante naman bayaran nyo yung buong taon para di kayo magkaproblema.

Yes po, pwede mommy. May indigent Philhealth din po.

yes po kakakuha ko lang december 6 po edd ko.

Yes po, basta bayaran nio po ung isang buong taon

4y ago

Ang binayaran kopo, 3600. Self employed po ako..

yes po pero mas ok I fully paid nyu na

Yes po

?