Philhealth Question

#advicepls mga momsh pwede pa po ba ako kumuha ng Philhealth? 29 weeks na po ako, December duedate ko, pwede pa po ba ako humabol magbayad para magamit ko sa panganganak ko or bawal na po? Wala pa po akong Philhealth, first time ko po kukuha kung sakali na pwede pa.

16 Replies

sken po august due date ko july na po ako kumuha ng philhealth 3months lang po binayaran ko hanggang ngayong september lang po. nagamit kopo philhealth cs po ako at sa private po ako nanganak kaya ok lang kahit di bayaran ng 1yr

4y ago

ok po welcome

Pwede pa po,dala ka lng NSO and Ultrasound record mo.Posible ka po mapabilang sa listahanan at wala ka na po babayaran buong taon.Kasi ganun po nangyari sa pag-apply ko ng philhealth first time nung july po.

4y ago

Yes nagpasa ako ng kusa ng NSO and ultrasound

pwede pa po.. mas maigi po makapag nayad kayo atleast 6months or higit pa para malaki dn po less if ever mag private hosp. po kayo manganak..

Need nyo po ng nso at brgy clearance po if mag avail kau ng philhealth tpos monthly contri. Is 300 dapat isang taon po may hulog

opo mommy pwede po bali yung mahuhulugan niyo 5months kse kasama yung aug to dec.

4y ago

Thank you pooo 🥰

Pwede po, basta bayaran lang whole year, nasa 300 montlhy po :)

pwede pa bayaran mo na lang ng isang buong taon para pasok aa banga..

4y ago

bali magkano po babayaran ko? mga 4k po?

Pwede momsh basta bayaran mo lang yung 1yr

🆙