Cnu Po Mga March Duedate Dto

33 weeks po march 28 duedate,

Cnu Po Mga March Duedate Dto
37 Replies

March 28 din duedate ko. 😊 Ano po mga nararamdaman nyo? medyo nabigat kasi minsan puson ko sis. tapos lagi sya nagalaw sa bansang puson, hindi ako kumportable kapag sa puson sya nagalaw, feeling ko gusto nya na lumabas. normal lang ba?

4y ago

Ganun din po nararamdaman ko. Parang ang bigat sa puson tapos masakit sya pag gumagalaw. Akala ko ako lang nakakaramdam nun. March 24 po due date ko

same tayo sis..33 weeks at march 28 din ang duedate ko..baby boy..pero mataas pa tyan ko..sayo mejo mababa na eh..anu ginagawa mo?

4y ago

ahhh..kaya pala..wala pa ko inaalagaan eh..first pregnancy ko kase to..gudluck saten..

Me❤️ 33 weeks na rin tamang lakad lakad na everyday pero mataas pa tiyan.

33weeks & 3days :) March 30 po duedate & first time mommy ❤🤰

Wow 😲kunting tiis nalng lalabas na ang baby mo gudluck po

Mababa npo b tyan ko.. Cs nmn aq mga sis kc cs sa pnganay

Congrats hehehe kasabay ko sa bday ah march 28😂❣️

March 1 to 20 here. Goodluck saten mamsh 😊

March 30 here.. 😊😊😊Excited much...

march 14 ... 35 weeks and 4 days here po