Inunan Huhu 😣

33 weeks palang po ako pero grade 3 placenta na po ako. 🥺 Ano po ba mangyayari kapag ganito? 🥺🥺😣

1 Reply

super matured na po yung placenta, anytime pwede na manganak pag ganun. tanong niyo po ob niyo ano maganda gawin at inumin na gamot para hindi kayo manganak ng wala sa oras. tapos mag bedrest muna kayo

3y ago

Thankyouu po sa pagsagot. Sobrang worried po ako ngayon talaga. inadvice po ako ni OB ko na magpa ultra ulit sa March 1.