hindi ko nararamdaman lagaw ni baby.

33 weeks na ako now.i just worry kasi two nights na hindi ko na fefeel movement ni baby...kahit kunti wala akong na fefeel.kasi nong huli malakas sya gumalaw.ramdam ko talaga.kaya subrang worry ako ngaun.need your help mga momshe,if normal ba to???

2 Replies

Try nyopong kumaen Ng matamis o uminom Ng matamis tapos higa po Kayo then kapag Hindi nyo parin po ramdam patugtog po Kayo music tapos lagay nyopo malapit sa puson nyo if diparen po gumagalaw si baby ask your OB napo :)

4y ago

Pray kalang mommy pag pray mulang si baby gagalaw din Yan😊❤️

Usually kasi mommy the more na nalaki si baby sa tummy nababawasan na yung Movement niya kasi nawawalan na siya ng space pero dapat talaga within the day may mararamdaman kapa din

4y ago

Sakin naman mas magalaw tong pangalawa kesa sa una..