No movement

33 weeks, no movement ni baby kanina pa. nakakaworry ? magalaw po ba dapat??

2 Replies

May certain reason yan mommy kung bkt nde magalaw c Baby. Baka nman tulog. Pakiramdaman mo lang. Try mo Kumaen ng chocolate wag masyado marami. Tingnan mo kung may pagbabago

4y ago

Sabagay nga po,nanibago lang po siguro ako kahit anong gawin ko wala talagang galaw,ang tagal po kasi talagang walang movement. Thank God gumalaw po kaninang umaga. siguro nga po tulog nga lang 😅

Dpat po pru if ok nmn sa pgpacheck up n sbi ng ob ok lng po un