Breech Baby at 35 Weeks

Mga mommies breech ang baby ko ngayon 35 weeks samantalang 2 weeks ako nung 33 weeks ako Cephalic na sya. May pag-asa pa kayang umikot pa ulit sya? Ang sabi ng OB ko try daw ang Music Therapy yung itatapat sa baba ang speaker para sundan nya ang tunog. Iniisip ko nga rin ipaalalayan sa hilot para mabalik sa posisyon si baby. Baka kasi mahirapan na sya umikot at masikip na sya sa tyan. Any stories mommies na umikot pa at 35-36 weeks? Thank you po.

1 Reply

yes try mo yung kusic therapy, try mo.rin kausapin pa. may chance pero low chance na umikot...ang wag mong gagawin ay ang ipahilot angbtyan mo. baka magdugo ka, madurog ang placenta sa maling galaw ng maghihilot sayo at di nirecommend ni OB mo, wag mo nang gawin. malapit ka na manganak, paghandaan mo na lang incase na ayaw na talaga ni baby magcephalic...