HELP

33 weeks 2 days po . Sumasakit tyan ko Para po akong napupu pero wala naman Lumalabas ?? Masakit din balakang ko . Anu po gagawin ko nagchat na po ako sa OB ko kaso wala pa syang response ??

1 Reply

baka po yung poop nyo e matigas mamsh kaya nahihirapan kayo ilabas? gnyan din po kase ako nun minsan. 32weeks preggy na po ako.

4y ago

usually yan po kase yung mga sign. wg nyo na po wait ob nyo. pa check na po kayo. wg nyo ipasawalang bahala. kase mejo delikado na po ang 8months.