เบื่ออาหาร

32สัปดาห์ไตรมาสสุดท้ายแล้วรู้สึกเบื่ออาหาร แต่กินนมได้ปกติ มีแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

มีเบื่อบ้างเหมือนกันค่ะ...แต่หิวก็ต้องกิน...กินเสร็จจะอ้วก...กินก็กินได้นิดเดียวกินเยอะไม่ได้เลยค่ะ อึดอัดจะออกปาก...กินนมท้องก็อืดอีก🥺

2y ago

ใช่ค่ะแม่กินนิดหน่อยท้องอืดไม่สบายตัวเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากแทบจะไม่อยากกินอะไรเลย ชอบให้สามีพาออกไปเลือกซื้อของทานข้างนอกมากกว่าค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะก่อนนอนนี้ต้องมีขนมแล้วก้นมเตรียมไว้ตลอดเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะหิวนะแต่ไม่อยากกินอะไรซ้ำๆเห็นอะไรก็เบื่อไปหมด

เป็นค่ะ ช่วงไตรมาส3นี่เบื่ออาหารไปหมด กินได้ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน