เบื่ออาหาร

32+4เบื่ออาหารมากเลยค่ะทำไมยิ่งท้องแก่ยิ่งเบื่อคะแต่หิวบ่อยมากแต่กินอะไรไม่ลงเห็นแล้วก็ไม่อยากกินเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เบื่อทุกอย่างจริงๆค่ะ เหมือนเราจำกัดการกินด้วย ยิ่งเบื่อ กินอะไรเกร็งไปหมด

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ยิ่งใกล้คลอดเบื่ออาหาร แต่อยากกินขนมของหวานแทน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบื่อข้าว ชอบกินก๋วยเตี๋ยว ทานของจุกจิกค่ะ

หมูกระทะจะเยียวยาได้ค่ะ😁