เบื่อข้าวผิดปกติมั้ยคะ

32สัปดาห์2วัน มีไครเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ แบบรู้สึกไม่อยากกินข้าวแต่ก้พอกินได้ ส่วนมากกินพวกของจุกจิก แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะ 32 วีคเหมือนกัน คือกินแล้วแน่นเร็วมาก อืดท้อง เบื่อข้าว

2y ago

ใช่คะ หนูก้เป็นแบบนี้เลย แต่กล้วย นม ไข่ก้กินได้ปกติ เพียงแค่เบื่อข้าวว

ช่วงไตรมาสที่ 3 น้องจะได้รับสารอาหารจากแม่ต้องฝืนกินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ เบื่อข้าว​ กินแต่ของจุกจิกค่ะ

2y ago

ใช่คะแม่

เป็นเหมือนกัน 32 w เช่นกัน กินนิดเดียว แน่นท้อง

น้องตัวใหญ่ขึ้นน่าจะเบียดกระเพาะอาหารค่ะ

32 สัปดาห์1วัน เปเหมือนกันเรยค่ะ

2y ago

ไม่มีวิธีแก้ แต่ก้พยายามกินให้ครบ5หมู่งับ