32วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัว

32วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากค่ะไม่อยากผ่าคลอดเลย

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ ถ้าต้องผ่าก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น บ้านนี้ก็ผ่าคลอดฉุกเฉิน ตอนผ่าไม่รู้สึกไรเลยค่ะ

5y ago

ยังรอลุ้นให้น้องกลับหัวอยุ่ค่ะ