ลูกดิ้นข้างซ้ายข้างเดียว

32วีคแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นฝั่งซ้ายซะส่วนใหญ่เลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วท้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเตะสูงขึ้น แถวๆท้องส่วนบน คาดว่าน้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ 34+3 w ค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆดิ้นแต่ฝั่งซ้ายเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 9​ เดือน​ แล้ว​ ดิ้นทั่วท้องเลย😅

35w​ ดิ้นทั่วท้องเลยคะแต่ส่วนมากจะชอบดิ้นฝั่งซ้ายคะ

ดิ้นทั่วท้องจร้าบ้านนี้ เดี๋ยวตรงโน้นที่ตรงนี้ที

บ้านนี้ชอบดิ้นแถวๆ สะดือแต่ค่อนไปทางขวาคะ

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วเลยจ้า โครมๆ 555555

เป็นค่ะ ชอบดิ้นฝั่งซ้าย

32วีค​ ดิ้นทั่วจ้า

ดิ้นทั่วท้องค่ะ

ปดติคะแม่