อยากเเตกเเล้ว

32วีคเเล้วจร้าอยากเห็นหน้าเเล้วแม่ๆช้วยเดาหน่อยค่ะว่าท้องเเบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย??

อยากเเตกเเล้ว
1 ตอบกลับ

ขอเดาว่าเป็นผญ ค่ะ ของเราแหลมๆทั้ง3ท้องชายล้วนเลย😂

5y ago

อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะซาวด์2ครั้งไม่ตรงกันซักครั้งเลยรอลุ้นเดือนหน้าก้อคลอดเเล้วค่ะ