เห่อลูกมากกกกก

อยากเเตกเเล้ว? #เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกา บ้างเอ้ย??

45 ตอบกลับ

16 พย.ค่ะ ตอนนี้ 21w แล้ว วันทิตนี้(14กค.) หมอนัดฟังผลซาว เวลาหมอนัดทีไรตื่นเต้นทุกครั้ง เพราะหมอจะซาวให้เห็นน้องตลอดเลย

12พ.ย เห่อไม่แพ้คนแรกเลย ทะยอยซื้อของไว้แล้ว ทีละนิดละหน่อยค่ะ

11/11/62 มีความนั่งนับวันรอ ขนาดลูกคนที่2นะ มีความเห่ออยู่เลย

คลอด11พ.ย.ค่ะ อยากให้ถึงเวลาคลอดเร็วๆเช่นกันจ้า..😂😂😂

ท้อง2แล้วค่ะ​ คุณพ่อเริ่มหาชื่อมาให้เลือกแล้วค่ะ

14 พ.ย จ้า ตื่นเต้น เตรียมของกันเห่อมากเลยคะ55555555

21/11/62 นับวันรอแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

25พฤศจิกา​จ้า​ บ้านนี้ได้สาวน้อยจ้า.​ 😁

13 พ.ย. ค๊าาาอยากเจอมากๆเห่อลูกมากค้าา555

11 พ.ย. ท้องแรกค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ