ท้องแข็ง

32วีค. มีอาการท้องแข็งบ่อย เวลาเดิน เดินขึ้นสะพานลอย หรือเดินทำกิจกรรมในห้อง อันตรายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงจ้าเเม แม่ต้องงดเดินเร็วนะค่ะ เดินช้าๆหรือเดินให้น้อยที่สุดจ้า งดการทำงานหนัก ยกของหนัก ห้ามเลย นอนพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอนะค่ะแม่ 😊