ทีมกรกฎาคม

32wแล้วค่ะน้องยังไม่ให้ดูเลยว่าเพศอะไร และมีคนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🥺

ทีมกรกฎาคม
53 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาเหมือนกันจ้า 35w 4d คนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก ทักประจำ ลูกโตบ้างมั้ยน่ะ แข็งแรงรึป่าว บ้างล่ะ แต่ไม่ได้สน เพราะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง เพศยังไม่รุ้เลยน้องชอบหนีบไม่ยอมอ้าให้ดูเลย 😂😁