ท้อง32wปวดขาปวดจิมิ

ท้องได้32wปวดจิมิมากเลยค่ะ..เวลาเดินกะเวลาลุกขึ้นนี้คือแบบทรมานมาก..ยามเดินบางครั้งจนต้องเอามือกดไว้เพราะปวดมาก..แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..แล้วรับมือยังไงบ้างค่ะ🥺🥺

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะวันนี้หมอนัดเลยบอกอาการหมอไปว่ารู้สึกเจ็บจิมิเวลาลุกหรือเดินป้าหมอบอกว่าคืออาการเจ็บเตือนค่ะบ้านนี้พึ่ง33wเองค่ะ

33+6เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดินจะเจ็บจี๊ดๆตรงโหนกจิมิกับตรงแคม

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกและท้อง2เลยค่ะ อดทนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะลุกจะนั่งได้แต่ละที

เป็นเหมือนกันคัก

✌️