ทีมกรกฎาคม

เเม่ๆที่น้องกลับหัวตั้งเเต่ 32w คลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ ของเรากลับหัวตอน 32w+2 อยากรู้ว่าจะคลอดช่วงกี่วีค😂

10 ตอบกลับ

ซาวมาวันที่ 1 มิ.ย ถามหมอหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วนะค่ะเราก้อถามหมอว่าน้องลงต่ำมากยังค่ะหมอบอกก้อปกติค่ะ อยากถามแม่ๆว่าปกติที่หมอว่าคือยังไม่ลงอุ้มเชิงกรานใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกกลับหัว32w คลอดตอน36+6ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง36w แล้วน้องกลับหัวเรียบร้อย 3วันที่ผ่านมาเจ็บเตือนแล้วครั้งนึงค่ะ

ของเราก็กลับไวนะคะ ตอนนี้ 37+4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลับหัวไวไม่แปลก ถ้าหัวไม่ลงอุ้งเชิงกรานยังไงก็ไม่คลอดค่ะ

บ้านนี้กลับ28w พอ 33 w น้องจะออก ป้าหมอฉีดยาระงับให้ 36 w ไปตรวจหมอบอกอีกนาน หัวไม่ลงมา 20 นี้เลยนัดผ่าแทน กำหนดจริง2 กค

32 สัปดาห์ 2 วัน เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าลูกกลับหัวหรือยังค่ะ หมอยังไม่อัลตร้าซาวด์ให้เลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีคตอนนี้36+6แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ท้องปั้นหมอว่าอาจจะได้คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้33+6

กลับหัวตอน32w ค่ะ ตอนนี้ 37w ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้ 33 วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

เรากลับตอน 27 วีค 😂