ทีมกรกฎาคม

32wแล้วค่ะน้องยังไม่ให้ดูเลยว่าเพศอะไร และมีคนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🥺

ทีมกรกฎาคม
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง28 สัปดาห์ก้อมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่แม่ไม่แคร์ค่ะ นน ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ หมอนัดทุกครั้งถามคุณหมอทุกครั้ง อย่าคิดมากนะคะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

2y ago

ซาวด์ล่าสุดตอน28w4d 1100 กรัมค่ะ