ทีมกรกฎาคม

32wแล้วค่ะน้องยังไม่ให้ดูเลยว่าเพศอะไร และมีคนทักว่าท้องเล็กเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🥺

ทีมกรกฎาคม
53 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่นน.น้องดีก็ไม่ต้องกังวลเลยค่าบ้านนี้ท้องใหญ่ใช้ชีวิตลำบากมากยังอิจฉาคนท้องเล็กๆเลยทำอะไรก็ลำบากไปหมดหายใจก็ไม่สะดวก😂

2y ago

ขอบคุณค่าาา สู้ๆนะคะคุณแม่🥰