น้ำหนักลูกในครรภ์

32wน้ำหนัก1525 กรัม น้อยมั้ยค่ะ? #แต่ละบ้านน้ำหนักเท่่าไหรกันบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอนอายุครรภ์31wลูกหนัก3393gค่ะผู้หญิงค่ะ

5y ago

อ้อๆค่ะ

บ้านนี้ 34w 1960 ค่ะ คุณหมอให้ทานไข่ขาววันละ3-4ฟอง

ของเรา32week1760 ตามเกณ พยายามทานนมทานไข่ต้มนะคะ

31W 1,750 กรัมค่ะ หมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ไหมคะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 30 w น้อง นน. 2100 จ้า

32วีค1800กรัมคะ หมอบอกปกติตามเกณฑ์​

31 ค่ะ 1629 g. เกินที่คุณแม่คาดไว้55

แม่บ้านนี้นำ้หนักน้อง1770ค่ะ32+3

ตอนซาว34วีคน้ำหนักลูก2148ค่ะ

น้อยค่ะบ้านนี้33w2153กรัมค่ะ