highblood ?

32wks & 5days here. Nov.6 latest pre-natal check-up ko then suddenly may badnews, ayun na nga highblood daw ako sabi ni OB. Kaya pala grabe ako magmanas at biglang taba ako. Napadalas din hilo at sakit ng ulo ko nung hindi ko pa alam na highblood ako. May pinapainom nman sa akin na anti-hypertension si OB. Hmmm, naranasan nyo rin po ba na ma-highblood during pregnancy? At NSD pa rin kayo ni Baby?

1 Reply

Nalaman kong hb ako a day before duedate ko. Kaya na emergency cs ako dahil doon, anytime daw kasi pwede na bumagal hearrbeat ni baby gawa ng duedate ko na rin. Need bumaba ng blood mo momshie. For safety nyo din ni baby. Sunod na lang sa mga bilin ng ob.