32weekน้ำหนักน้องเท่ารัยกันแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักตกเกนฑ์😔😔😔

32weekแค่1600กรัมเองค่ะ กลุ้มใจมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน33wหนัก2,168จ้า ส่วนลูกคนแรกตอน36wหนัก1,900เองนะคะ คลอดจริง3,005 ท้ายๆน้องโตไวค่ะ

บ้านนี้ตอน31วีค 2123ค่ะ

2y ago

ทานปกติเลยค่ะแม่ ดื่นนมวันละ2กล่อง สลับกัน แล้วก็พวกผลไม้ ค่ะ