น้ำหนัก

32weekน้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นกี่กิโลกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นเยอะมากจนหมอสั่งห้ามให้กินน้อยๆ ลูกหนักเกินมาตรฐานแล้วหมอบอก แม่นี้เครียดเลย

9 ตอบกลับ

15 โลค่ะ หมอบอกถ้าขึ้นเกิน 10 โล ที่เหลือก็ลงที่แม่หมดค่ะ555

37 วีคแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 5 กิโลค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ดี

8 โลค่ะ หมอบอกว่าพยายามคุมน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเยอะ

บ้านนี้ขึ้น 8 กิโลค่ะ

31 w จะ3โลแล้วค่ะ

7โลจ้าา

10 โลค่ะ 😂

13โลค่ะ

15โลคะ