foods

32weeks na po ako pinapag diet po ako ng ob ko kasi yung timbang or sukat niya pang 33weeks na..ano po kaya dapat gawin or dapat kainin lang para di bumilis ang laki bi baby sa tiyan ko..ayaw ko po ma cs..thanks..

1 Reply

Less rice,less carbo, less sweets and malalamig na inumin, kung kakain ka make sure parang kasya lang sa palad mo. Kain fruits/veggies kung nagugutom. Mas mabuti kumain ng paunti unti kapag gutom kesa kumain ng marami during meal time.

5y ago

Kaya nga po eh..