32 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

32week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้2345g ผช.ค่ะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของหนัก3490 ผู้ชายเหมือนกันเรากินกล้วยนมวันล่ะสองกล่องกินข้าวเยอะด้วยกล้วยเรากินวัน3สี่ลูกแม่บอกมึงกินเยอะไปเดีวลูกตัวใหญ่ออกลำบาก

ไปซาวด์ตอน 29wk 5day หนัก 1230 เองค่ะ หมอบอกเดือนนี้แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก แต่ไม่ลงลูกเลย แอบเครียดเลยค่ะ

ของเรา1900ของแม่ทำไมเยอะจังค่ะน้ำหนักเกินเกนมาก แม่บำรุงอย่างไร

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราก็กินนะ กินตลอดเลย และกินนมอย่างอื่นด้วยรวมๆกัน

บ้านนี้​ 32​w / 2207g ทานข้าวไม่ค่อยได้​ เน้น​ นม​ ขนม​ปัง​ ผลไม้​

บ้านนี้ตอน32weeks น้ำหนัก 1800g ขาดอีก200gค่ะ น้ำหนักลงแม่หมดเลย แง

1525ค่ะน้ำหนักน้องน้อยมาก ทำไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เยอะกว่าแม่บ้านนี้ มากคะ แม่ทานอะไรมั้งคะ ถึงลงล

ทานปกติค่ะนมวันละ2กล่องทานยาที่หมอให้มาทุกวันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ทานนมวันละ3_4กล่อง แต่สลับนมกินแอมมันบ้างถั่งเหลืองบ้างยากินตลอดไม่เคยขาดแต่ลูกก็ยังตัวเล็กค่ะ32wน้ำหนักเพิ่ง1525เองค่ะ

ของเรา 34 วีค ได้ 2195 กรัม ก็ถือว่าตามเกณฑ์พอดีค่ะ

บ้านนี้32วีค นน.ลูก1837เองค่ะ กลัวลูกตัวเล้กมากค่ะ

3y ago

บ้านนี้31วิค2167gแล้วค่ะ