32 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

32week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้2345g ผช.ค่ะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของหนัก3490 ผู้ชายเหมือนกันเรากินกล้วยนมวันล่ะสองกล่องกินข้าวเยอะด้วยกล้วยเรากินวัน3สี่ลูกแม่บอกมึงกินเยอะไปเดีวลูกตัวใหญ่ออกลำบาก