32 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

32week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้2345g ผช.ค่ะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ของเรา1900ของแม่ทำไมเยอะจังค่ะน้ำหนักเกินเกนมาก แม่บำรุงอย่างไร

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราก็กินนะ กินตลอดเลย และกินนมอย่างอื่นด้วยรวมๆกัน