32 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

32week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้2345g ผช.ค่ะ#ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ทานปกติค่ะนมวันละ2กล่องทานยาที่หมอให้มาทุกวันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ทานนมวันละ3_4กล่อง แต่สลับนมกินแอมมันบ้างถั่งเหลืองบ้างยากินตลอดไม่เคยขาดแต่ลูกก็ยังตัวเล็กค่ะ32wน้ำหนักเพิ่ง1525เองค่ะ