มีใครยังตั้งชื่อลูกไม่ได้บ้างคะ

32w แล้วแต่ยังไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรทุกวันนี้ก็เรียกไอตัวเล็ก พ่อ นิว แม่ ฮอน คือมันไม่รู้จะผสมอย่างไงเลยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่ตั้งไว้คือไม่เหมือนชื่อพ่อชื่อแม่่เลยค่ะ ตั้งแค่่ชื่อที่เราชอบความหมายดี ทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงเลยค่ะ

ไม่ต้องเป็นชื่อพ่อแม่ผสมกันก็ได้นะคะแม่ ลองเป็นชื่อที่เราอยากได้หรือชื่อที่มีความหมายดี เพราะๆก็ได้ค่ะ

ลูกบ้านนี้ไม่มีชื่อพ่อแม่ผสมเลยจ้าลูกคนแรกพ่อเค้าตั้งให้ข้าวหอมคนที่สองพี่ชายของแฟนตั้งให้ว่าเตชินท์😅

ไม่จำเป็นต้องผสมค่ะ😂😂 บ้านนี้แม่ชื่อดา พ่อชื่อคิว ลูกคนแรก ผญ .ชื่อฮอลแลนด์ คนสองยังไม่ได้ตั้ง31w

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งตามชื่อพ่อแม่ ผสมกัน หายากค่ะ ตั้งตามชอบ นาบุญ&นาขวัญ ลูกสาว2คนค่ะ

บ้านนี้ก็ได้แต่ชื่อจริงค่ะ ชื่อเล่นยังคิดไม่ออกเลย555 เรียกแต่มังกรน้อยๆตลอด😅😅

ลูกสาวหรือลูกชายคะ ถ้า ญ ทางนี้คิดออก 2 ชื่อ " ฮาน่า, ฮันน่าห์ " ค่ะ

33+4 ยังหาชื่อเล่นให้ลูกชายไม่ได้เหมือนกันค่ะ😅

ฮานอย,ฮันนี่

โนว์ฮาว ค่ะ