หน้ามืด

32w เวียนหัวหน้ามืดบ่อยเป็นอันตรายไหมคะเเม่ๆ ไม่ตรวจที่ไรหมอบอกปกติ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นบ่อยค่ะ ปกติค่ะแม่ เพราะต้องเอาเลือดไปเลี้ยงลูกทำให้แม่เกิดอาการหน้ามืดบ่อยๆ พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพออย่างน้อย8ชม.ช่วยได้ค่ะ ทำอะไรระมัดระวังด้วยนะคะ เคยเป็นลม 2รอบตอนท้องค่ะ