32w นน ลูก 2,200 แล้ว รู้สึกว่าตัวเล็กค่ะ ต้องเพิ่ม นน ยังไงคะ

32w นน ลูก 2,200 แล้ว รู้สึกว่าตัวเล็กค่ะ ต้องเพิ่ม นน ยังไงคะ เพราะทุกวันนี่กิน เนื้อ นม ไข่ จนไม่รู้จะเพิ่มยังไงแล้วค่ะ จังรู้สึกว่า นน ยังน้อยอยู่เลยค่ะ แม่ นน ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ

25 ตอบกลับ

เดี่ยวนะแม่เรา32+1นนได้1832กรัมไม่น่ากังวลกว่าเหรอค่ะถ้าขึ้นเป็น2โลแล้วไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะ นน น้องจะเพิ่มขึ้นทุกวัน