กินอย่างไรให้ลงลูกคะ

แม่บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว....กังวลมากกกก เกี่ยวกับ นน.ลูก ในครรภ์ พยาบาลบอก นน.เด็กน้อย ต้องเพิ่ม ทานไข่ก็แล้ว ทานนมก็แล้ว หลากหลายนะคะ... มีวิธีแนะนำอีกไหมคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

นม ไข่ต้ม กล้วย ควรทานทุกมื้ออาหารค่ะ