32w นน ลูก 2,200 แล้ว รู้สึกว่าตัวเล็กค่ะ ต้องเพิ่ม นน ยังไงคะ

32w นน ลูก 2,200 แล้ว รู้สึกว่าตัวเล็กค่ะ ต้องเพิ่ม นน ยังไงคะ เพราะทุกวันนี่กิน เนื้อ นม ไข่ จนไม่รู้จะเพิ่มยังไงแล้วค่ะ จังรู้สึกว่า นน ยังน้อยอยู่เลยค่ะ แม่ นน ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ

25 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกไม่น้อยนะคะ ถ้าคลอดช่วง 38 สัปดาห์น้องจะหนักราวๆ 3400-3600 กรัมเลยนะคะ แต่ถ้าบอกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยถือเป็นเรื่องโชคดีแล้วค่ะ คลอดแล้วน้ำหนักแทบไม่ค้างที่แม่เลย