32w ตกขาว มีน้ำไหล

32w ตกขาวไม่เยอะ แต่มีน้ำไหลออกมาด้วย บางทีเหมือนไหลตลอดเวลา ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการคล้ายกันตอน 32 w คือกางเกงในเปียกผิดปกติ แต่ไม่ได้ไหลตลอกนะ เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นตกขาว คุณแม่ลองสังเกตว่ากั้นไหลได้ไหม เวลาไอ จาม มีเล็ดหรือเปล่า เพราะหมอบอกว่าเป็นน้ำคร่ำรั่วจะกั้นไม่ได้เลย แต่ถ้าจะให้มั่นใจก็ควรไปพบหมอจะดีกว่า เพราะน้ำคร่ำรั่วอันตราย

ตกขาวมีน้ำไหลออกมาเคยเป็นนะคะ แต่ถ้ามีน้ำไหลออกเรื่อยๆหรือซึมออกตลอดต้องไปหาหมอนะคะ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว ถ้าไม่สบายใจลองสังเกตอาการแล้วปรึกษาคุณหมอดูค่ะ