เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ต้องกินอะไรคะ

32w ซาวล่าสุดหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1128เอง หมอให้เน้นกินโปรตีน นอกจาก เนื้อนมไข่ แล้วแม่ๆทานอะไรกันอีกคะเบื่ออาหารมากเลย แนะนำหน่อยค่ะ🥺

19 ตอบกลับ

ได้ยินเค้าบอกมาว่ากล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้นม + กล้วย + อะโวคาโด+ ไข่ต้มวันละฟอง

บ้านนี้ซาวมาเมื่อวาน 27+1 น้ำหนักลูก 1122แล้ว

บ้านนี้กินกล้วย ไข่ต้มและก็นมค่ะ

กล้วย ค่ะ อร่อย หยิบกินได้ทั้งวัน

นมแพะคะแม่วันละ2แก้วเช้าก่อนนอน

เมล็ดธัญพืช ไข่ กล้วยน้ำว้า

ไข่ต้ม+กล้วยค่ะ

นม ไข่