tummy

32w6days na si baby sa tummy ko and sobra na kung gumalaw si baby sa tiyan as in masakit.ehe.normal lng po ba yun mga momshie ??

10 Replies

Si baby ko nun malikot pero never naman ako nasaktan. Nagugulat lang ako kapag sumisipa sya. Di ako sure kung normal lang yang masakit na pakiramdam mo pag gumagalaw sya. Try to consult your OB sa follow up check up mo po.

normal lang po minsan naiiba pa nga ung hugis ng tyan bumabakat ang mga paa siko at likod .. medyo masakit po pero nakakatuwa din bonding nyo po yan ..

yes po normal lang. ganyan din po ako simula nung nag 32 weeks till now 36 weeks mas malakas sya gumalaw ngayon. kaya masakit

oo nga mommy masakit na nga gumalaw. 33 weeks ako ngayon nasasaktan din ako minsan mejo madiin na sila gumalaw ngayon.😊

Malikot po bby ko pero d ko nafeel na masakit normal lang po.. Panu pong masakit?

5y ago

sakin din nun super likot nya pero never ako nasaktan. Nagugulat lang ako kasi bigla2 kung gumalaw yung para sumisipa sya ganun. Ewan ko bakit yung ibang mommy ang nafefeel nila is masakit. Baka siguro my ganun talaga bsta ako di nasasaktan.

Normal yan mamsh, ienjoy mo po yang paggalaw niya. lagi mo rin po kausapin. 😊

normal lang yan😊 meron pang time na pag sumipa si baby para kang maiihi.

normal lang yan mas lalala yan pag 34-40weeks po.

Thankyou po..feeling ko tuloy lgng masakit tiyan ko.ehe

5y ago

ask mo nalang si OB mo mommy para malaman mo kung normal lang yan.

Same here hehe super likot 33 weeks