#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว

32w5d นน.แม่ขึ้นมา 9 กก. 😂😂 นน.น้อง 2,014 g ยิ่งใกล้เจอหน้ากันยิ่งตื่นเต้น ตอนนี้แม่ๆกี่ week กันแล้วคะ น้องน้ำหนักไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ

#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว
37 ตอบกลับ

34+4 จ้า น้อง 2300 g จ้า แม่ขึ้นมา 4 โล😁

30w2d ขึ้นมา10โลค่ะ กำหนดคลอด6กันยา

34+3วีคค่ะ​ กำหนด14สิงหาจร้า​🥰🥰

36+2 w ขึ้นมา 12 โล ลุ้นตรวจตอน 37 w

35w1d 8สิงหาค่ะขึ้นมา15กก.แล้ว😂

35+5 คลอด4สิงหา นน.2219 ลูกชายค่ะ

32+6 ค่ะ​ ท้องลงต่ำมากค่ะ​

ใกล้คลอดแล้วจ้า สู้ๆค่า ✌️

1สิงหา 36w1d ซาวล่าสุด35w2600

อยากเจอแล้วเหมือนกัน😂