#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว

32w5d นน.แม่ขึ้นมา 9 กก. 😂😂 นน.น้อง 2,014 g ยิ่งใกล้เจอหน้ากันยิ่งตื่นเต้น ตอนนี้แม่ๆกี่ week กันแล้วคะ น้องน้ำหนักไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ

#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว
37 ตอบกลับ

37วีคค่ะน้องหนัก2400

บ้านนี้ 36+4 คะ

2 สิงหาคมคร้า

ใกล้แล้วว

22w จ้าา

34 week 2.37kg

32w3d