#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว

32w5d นน.แม่ขึ้นมา 9 กก. 😂😂 นน.น้อง 2,014 g ยิ่งใกล้เจอหน้ากันยิ่งตื่นเต้น ตอนนี้แม่ๆกี่ week กันแล้วคะ น้องน้ำหนักไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ

#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว
37 ตอบกลับ

36wค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โลคะ กำหนดคลอด 3สิงหาคมจ้าา😍

ของเขา33w2 d นน.น้อง ได้ 2000. เอง. แอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก 😅

32+6. ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย😂 รู้แต่น้ำหนักแม่

33+6wค่ะนน.ขึ้นมา14โล ส่วนตัวน้องนน.ยังไม่แน่ใจ

34+6 น้ำหนักน้อง 2100 กำหนด 11 สิงหา ผู้ชายดิ้นเก่งมาก

35weekแล้วค่ะกำหนดคลอดน้อง 9สิงหา ตื่นเต้นสุดๆ5555

38+1 หมอบอกว่า นน.2800-3000 ค่ะตอนนี้ นน.ขึ้นมา 7 โล 12 ส.ค

34w1d แล้วค่า แม่ขึ้นมา9โล น้ำหนักน้อง 2,200

เรา33วีคท้องใหญ่กว่าเรามากเลยค่ะ

34วิคจร้าตอนนี้น้ำหนักน้อง3200จร้า

3y ago

ค่ะสู้​สู้​นะ​คะ​จ่ำหม่ำมากเลย