32w5d คือน้องต้องกลับหัวเเล้วหรอคะ??

32w5d อัลตร้าซาวน์หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว อีกสองอาทิตย์นัดซาวนด์ซ้ำ ถ้าไม่กลับหัวอาจจะต้องได้ผ่า กังวลคะกลัวน้องไม่กลับหัว.

21 ตอบกลับ

ถ้าต้องผ่าก้อมีข้อดีนะคะ ไม่ต้องรอปวดท้อง ไม่ต้องกลัวเรื่องรกเสื่อม. หมอจะดูอายุครรถ้าถึงกำหนดผ่าได้คุณหมอจะได้นัดวันผ่า เรานี่ผ่ามาแล้วสองท้อง กำลังจะผ่าอีกท้องสาม /เคยอ่านเจอคุณแม่บางคนมีน้ำคร่ำไหล หรือบางคนปวดท้องเตือน หมอให้กลับไปดูอาการที่บ้าน เราว่าผ่าก้อมีข้อดีนะคะ /

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน28วีคค่ะ​ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องผ่าคลอดนะคะ​ ทำใจสบายๆ​ บ้านนี้คนแรกก้ผ่าค่ะ​ ผ่าแบบฉุกเฉินด้วย​ น้องหัวใจเต้นช้าลง​ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีนะคะ​ คลอดแบบไหนก้ได้ค่ะ​ ขอแค่น้องปลอดภัยก้พอ ✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้32+4น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ วันที่10กย.นี้หมอนัดดูอีกที ถ้ายังไม่กลับแม่คงต้องเตรียมใจที่จะผ่าแล้วจ้า ทั้งลุ้นทั้งกลัวมากเลยค่ะ😅

5y ago

หัวอกเดียวกันค่ะ5555+😆

บ้านนี้พึ่งกลับตอน35วีคเองค่ะ ตอนแรกกังวลมากกลัวลูกไม่กลับหัว แม่อย่าคึดมากนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับหัวบางคนกลับตอนใกล้คลอดก็มี

เหมือนกันค่ะ...นี่จะเข้า35weekแล้ว...แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย(รอดูอีกทีเสาร์นี้ค่ะว่าน้องจะกลับหัวมั๊ย)สู้ๆนะคะแม่

5y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ✌️✌️

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคค่า แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ คลอดแบบไหนก็ได้ค่ะ ยิ่งกังวลเดี๋ยวจะมีผลต่อตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้36 สัปดาห์ไม่ยอมกับ รอแข็งแรงหมอผ่าให้ค่ะถ้า38ยังไม่กับหัวหมอก้อทำเรื่องผ่าเช่นกันค่ะ

หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้32+3วีคยังไม่กลับหัวหมอนัดอีก3สัปดาห์ค่ะรอดูอีกที

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่28วีคแล้วค่ะ ตอนนี้33+1วีคแล้ว นัดผ่าคลอดเอาจ้า

บ้านนี้35w ยังไม่กลับเลยค่ะ อีก3อาทิตย์นัดซาวอีกที ถ้าไม่กลับก้ผ่าค่ะ