32w5d คือน้องต้องกลับหัวเเล้วหรอคะ??

32w5d อัลตร้าซาวน์หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว อีกสองอาทิตย์นัดซาวนด์ซ้ำ ถ้าไม่กลับหัวอาจจะต้องได้ผ่า กังวลคะกลัวน้องไม่กลับหัว.

21 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เราซาวตอน 31 ยังไม่กลับ นัดอีกที 34 หมอจะแพลนผ่าแล้วค่ะ หุหุ

28wเอาหัวลง32wยุ่ท่าก้นแล้วก็ก้นจน38wบ้านนี้ผ่าจ้าน้องแฝดท่าก้น

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคคะ ตอนนี้32วีคก้อยังยุท่าหัวลง

5y ago

บ้านนี้ก้อผ่าเหมือนกันคะ 21ตุลา แม่อ้วนมากหมอบอกต้องผ่า กังวลยุเหมือนกันคะ

บ้านนี้34วีคแร้วค่ะยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ผ่าแล้วค่ะ38วีค3วัน

บ้านนี้ กลับหัว31wค่ะ

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ตอน30wยังไม่กลับหัวเลยรอซาวดูอีกว่าอีก2wจะกลับไหมไม่แน่อาจจะได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ตอนเรา 31 วีค หมอบอกว่ายังพลิกตัวขึ้นลงได้ กลับหัวได้ ก็กลับขึ้นมาใหม่ได้ ตอนนี้เรา 33 วีค เมื่อวานเพิ่งไปหาหมอ หมอบอกว่ากลับหัวลงแล้ว 😄 แต่ลูกชายคนโตของเรา ไม่กลับหัว เลยต้องผ่าออกจ้าา 😅

บ้านนี้28Wกลับหัวแล้วค่ะ