32w4d

32w4d bé nặng 2300g. Chỉ nhờ uống sữa Không đường. Giờ lại bắt đầu lo con to quá lại khó sinh

10 Các câu trả lời

Vẫn uống sữa không đường bổ cho con nha mom, mình chỉ hạn chế tinh bột, dầu mỡ thôi. Gần sinh đi nhẹ nhàng cho dễ đẻ nha.

Hạn chế ăn lại mom. Mình cũng sợ con nhẹ cân nên uống sữa k đường nhiệt tình lắm. Thành ra giờ 38w nà 3.4 😂

Mk cũng thế nè...siêu âm lúc 28w mà con nặng 1,4kg r. Bs cũng bảo to, đợi đến 32w xem con bao cân 😂

Hì mình lại phải kìm thui. Mình cũng thế à. Phải kìm lại vì muốn đẻ thường á

thế mới khổ ăn uống cái gì cũng điều độ mới tốt

Trộm vía cân nặng cho gấu nhà mình nha mom hi

Giờ lại hạn chế ăn nhiều thứ vào con m

Hạn chế tinh bột thôi m

chúc m sức khỏe

chuc m suc khoe