20 มีนา63

32w3dแตกลายกันไหมคะ

20 มีนา63
71 ตอบกลับ

33วีค5วันเเล้วยังไม่เเตกลายน่าท้อง​ เเตกลานที่ก้นเเละนมค่ะ​

เเตกเยอะมากค่ะเป็นสีม่วงๆเลยยครีมก็ไม่ช่วยอะไรเยยย

35w 1d ท้องไม่ลายเลยค่ะเรียบมาก แต่นมแตกมาแล้ว2ขีดงงมาก

แม่บ้านนี้แตกตอน37 weekค่ะ บำรุงอย่างดีสุดท้ายก็แตก😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ลายมากกกก เอาไม่อยู่เลย

บ้านนี้เเตกเดือนสุดท้ายเลยจ้า นึกว่าจะรอด😅

ไม่แตกแต่คันมากค่ะ27มีนากลัวคลอดก่อนมากค่ะ

แตกลายแล้วทาครีมตั้งแต่ 5w ยังไม่พ้นแตกลาย😂

บ้านนี้มาเริ่มแตกเอานิดๆหน่อยๆตอน 33 วีคจ้า

บ้านนี้คลอดอาทิตย์หน้าไม่มีแตกลายเลยจ้า