20 มีนา63

32w3dแตกลายกันไหมคะ

20 มีนา63
71 ตอบกลับ

32w2d ท้องไม่ลาย แต่นมลายระยิบระยับค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้มาแตกตอนเก้าเดือน เพลียสุดจ้าาา

แตกค่ะแม่ ตอนแรกนึกว่าจะรอดแล้วเชียว

บ้านนี้พึ่งแตกตอน34wแต่แตกไม่ค่อยเยอะ

ไม่แตกตอนท้องคะตอนคลอดมีแตกนิดหน่อย

แตกลายแล้วค่ะ35+1 กำหนดคลอด27 มีนาคม 2020

33 week​ ยังไม่แตก ไม่เคยทาครีมอะไรเลย😄

กำหนด 20มีนา ท้อง3 ไม่แตก ไม่ลายค่ะ😅😅

5 มีนา 38wท้องแรก ตอนนี้แตกหนักมากค่ะ

บ้านนี้มีร้าวๆตรงต้นขานิดหน่อย🤭