Cord Coil

32w4d Mga mamsh nagpaultrasound po ako yesterday & good thing is nakapwesto na sya as of now but cord coil sya ? Nagwoworry lang kasi kami ni hubby ? Pero sabe naman ni ob no need to worry kasi nainonormal daw kahit cord coil. Meron po ba dito na normal delivery kahit cord coil ? Thankyousomuch in advance ?

21 Replies

ako sa pangatlo ko cord coil sya kaya pala tagal ko naglabor 24 hours ndi sya bumababa kahit pinainom na ko pampababa .. normal naman sya nalabas kaya lang over due na..