#ทีมลูกแฝด

32W2D ใกล้พบหน้า2สาวแล้ว 2สาวนาดากะปาลิน

#ทีมลูกแฝด
55 ตอบกลับ

แฝดเหมือน​กันค่ะ​ ญ/ญ​ ตอนนี้37วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยมีแต่เจ็บ​เตือน​ ผ่าคลอด25สค นี้🥰

4y ago

ไม่ได้นับเลยค่ะแค่12ชม.ดิ้นถึง10ครั้งถือว่าokไม่ได้จดบันทึก​ค่ะ​ เพราะน้องดิ้นตลอดทั้งวันเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แฝดชายค่ะ เพิ่งได้ 17week คุณหมอนัดผ่าตอนกี่วีคค่ะคุณแม่

4y ago

หมอมีกำหนด39 วีคค่ะ แต่คงรอไม่ไหว ขอหมอก่อนเลยค่ะ37week

32+1ค่ะรอเช่นกันจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาวยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะคุ้มเลย

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ อยากมีแฝดบ้างจังเลยค่ะ หมอนัดซาว18นี้

ได้แฝดเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้หมอบอกน่าจะชายทั้งคู่

บ้านนี้32+3ได้ผู้หญิงค่ะ อิจฉาแม่ได้ลูกแฝดค่ะ สู้ๆนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ได้แฝดหญิง หญิงค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้ง 3 คนนะคะ #ทีมแม่ลูกแฝด

บ้านนี้แฝดเหมือนกันจ้าหมอบอกน่าจะชายหญิง22W4D

อายุครรภ์เท่าเราเลย กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

4y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะ แต่นัดหมอ วันที่31 สคนี้ ถ้าไม่คลอดก่อนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อยากได้ลูกแฝดบ้าง