#ทีมลูกแฝด

32W2D ใกล้พบหน้า2สาวแล้ว 2สาวนาดากะปาลิน

#ทีมลูกแฝด
55 ตอบกลับ

แฝดเหมือนกันค่ะ 32วีค 2สาวเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะอยากมีลูกแฝดบ้างจัง😉

ดีจังค่ะแม่ อยากได้ลูกแฝดบ้างจัง

ดีใจด้วยค่ะ​ เรานี่อยากได้แฝดมาก

ดีใจด้วยค่ะ ยากได้แฝดบ้างจังค่ะ555

แม่ท้องสวยมาก ไม่แตกเลย ดี๊ดี

น่าอิจฉาจังเลยต่ะได้แฝดด้วย

ยินดีด้วยนะคะ ได้แฝดคุ้มเลยค่ะ

4y ago

ทรมานมากค่ะเวลาท้อง

เราก็แฝดค่ะแต่คลอดก่อนกำหนด34+4

ดีใจด้วยคะ มีทีเดียว2คนเลย