38 weeks and 1 days

3.2kg po weight ni baby based sa ultrasound nya ngayon. Malaki po ba ?

2 Replies

malaki n din .... baby ko 3.2kg ng pinanganak ko 39 weeks.... pero kung malaki sipit sipitan mo at kasya yong baby kaya inormal.... ako emergency CS n ako di ko n kinaya magnormal..... as OB 2.5kg is good kasi mas madaling mainormal pero no choice k kung talagan lalaki bata

Isa po bang indicator ang laki ng balakang para masukat kung malaki ang sipit ? Kasi malaki balakang ko pero di ko alam kung malaki ang siot ko